Chọn quà tặng doanh nghiệp nào vừa ý nghĩa, có giá trị lâu dài lại có chi phí phải chăng phù hợp với ngân sách là các tiêu chí mà doanh nghiệp rất quan tâm khi lựa chọn quà tặng đối tác, khách hàng. Trong đó, các mẫu quà tặng cây xanh chiếm ưu thế vì ý nghĩa thiết thực, đề cao tính thẩm mỹ và chi phí lại hợp lý, có thể lưu giữ lâu dài.

Việc chọn quà tặng là cây cảnh mang lại nhiều lợi ích và ý nghĩa, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh và giao tiếp với khách hàng. Dưới đây là một số lý do nên chọn quà tặng là cây cảnh:

  1. Tạo ấn tượng sâu sắc: Cây cảnh là một món quà độc đáo và mang lại ấn tượng mạnh mẽ. Nó thể hiện sự quan tâm và tinh thần chăm sóc đến người nhận, giúp tạo ra một ấn tượng tích cực và ghi nhớ lâu dài.
  2. Thể hiện giá trị bền vững: Việc tặng cây cảnh thể hiện một thông điệp về bền vững và tôn trọng môi trường. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện cam kết của doanh nghiệp đối với việc bảo vệ môi trường và tạo ra một tương tác tích cực với khách hàng.
  3. Tạo không gian làm việc thoải mái: Cây cảnh không chỉ là một món quà mà còn là một phần của không gian sống và làm việc. Chúng mang lại không khí trong lành, giúp làm giảm căng thẳng và tăng cường sự tập trung và sáng tạo.
  4. Thúc đẩy sức khỏe và tinh thần: Cây cảnh có khả năng khử độc tố và cải thiện chất lượng không khí, từ đó tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh cho nhân viên. Nó cũng có thể giúp giảm căng thẳng và tăng cường tinh thần làm việc.
  5. Quà tặng thân thiện với ngân sách: So với một số quà tặng khác, cây cảnh thường có giá trị tương đối thấp và vẫn mang lại giá trị lâu dài. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể tạo ra ấn tượng tích cực.
  6. Tạo niềm vui và kỷ niệm: Mỗi lần người nhận nhìn thấy cây cảnh, họ sẽ nhớ đến doanh nghiệp và mối quan hệ mà họ có với bạn. Điều này giúp tạo ra một kỷ niệm tích cực và thú vị

Gợi ý 1 số mẫu quà tặng cây cảnh

Tùy vào đối tượng người nhận mà quý đối tác/doanh nghiệp/khách hàng có thể chọn lựa các mẫu quà tặng cây cảnh phù hợp:

Qùa tặng cho khách mời sự kiện: Với số lượng lớn, những món quà tặng cây cảnh mini nhỏ có giá trị từ 100 – 200k/sản phẩm là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp. Không chỉ thể hiện sự tinh tế và gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp cùng khách hàng, các chậu cây cảnh nhỏ còn được lưu giữ lâu dài và mang đến nhiều ý nghĩa trong việc tạo nên không gian xanh, trong lành.

Qùa tặng cho đối tác B2B: Nếu bạn chọn quà tặng cho khách hàng đối tác là doanh nghiệp thì những chậu cây để sàn được phối kết theo nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau với các loại cây phong thủy mang nhiều hàm ý tích cực sẽ là lựa chọn vừa sang trọng, tinh tế để bày tỏ sự trân trọng, thành ý hợp tác giữa đôi bên, thắt chặt mối quan hệ song phương.

Qùa tặng khai trương, sự kiện: Gắn liền với những sự kiện khai trương, sinh nhật, tân gia… thì sự hiện diện của một chậu cây cảnh vừa xanh mát, sanh chảnh lại mang đến phong thủy may mắn, thịnh vượng và tài lộc là lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể liên hệ cùng 151 GARDEN để được tư vấn chọn cây quà tặng theo yêu cầu với các loại cây hợp phong thủy và sở thích của người được nhận.

Hotline: 0909899522 – hoặc fanpage 151 Garden.

Khách hàng cần đặt cây quà tặng số lượng lớn vui lòng liên hệ để nhận giá ưu đãi

151 GARDEN _ Dịch vụ tận tâm – tỉ mỉ – sản phẩm hoàn hảo với giá thành hợp lý là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại TPHCM