Dịch vụ thuê cây đang trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp tại TPHCM vì những giá trị vượt trội như:

  1. Tiết kiệm chi phí: Thay vì mua cây mới và chịu chi phí duy trì, thuê cây có thể là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bạn chỉ cần trả phí thuê định kỳ mà không cần lo lắng về việc bảo dưỡng hoặc thay thế cây.
  2. Tùy chọn linh hoạt: Dịch vụ thuê cây thường cung cấp một loạt các loại cây và chậu cây để bạn lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi loại cây hoặc kiểu dáng để phù hợp với nhu cầu thay đổi của môi trường làm việc hoặc sự kiện cụ thể.
  3. Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp: Các dịch vụ thuê cây thường bao gồm cả dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo rằng cây của bạn luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất mà không cần phải lo lắng về việc tự chăm sóc.
  4. Tạo không gian sống xanh: Cây xanh mang lại không gian sống và làm việc trở nên sinh động và thoải mái hơn. Bằng cách thuê cây, bạn có thể tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh và tăng cường sự tập trung và sáng tạo của nhân viên.
  5. Tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác: Một môi trường làm việc xanh và thoải mái không chỉ tạo ấn tượng tích cực với nhân viên mà còn làm tăng giá trị thương hiệu và ghi nhớ với khách hàng và đối tác.

Vì sao nên chọn dịch vụ thuê cây tại 151 Garden:

  • Dịch vụ tư vấn tận tâm, nhiệt tình “vô đối”: 151 GARDEN ghi điểm với dịch vụ tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ và tận tâm. Chúng tôi luôn dành tất cả thời gian để tư vấn chi tiết, cặn kẽ với mọi câu hỏi của quý đối tác để có thể đưa ra giải pháp thuê cây cảnh phù hợp nhất về số lượng, loại cây theo đối tác yêu cầu. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của 151 GARDEN sẽ khảo sát tận nơi, đánh giá nhu cầu, điều kiện không gian để có thể tư vấn các loại cây phù hợp
  • Chi phí hợp lý: Với mức giá thành cạnh tranh hàng đầu trên thị trường so với các công ty cây xanh chuyên nghiệp, 151 GARDEN chiếm ưu thế về mức chi phí hợp lý,đa dạng theo yêu cầu của mỗi đối tác. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án phú hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của quý đối tác.
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Đảm bảo chăm sóc và bảo dưỡng cây định kỳ, thay cây xấu cây chết trong vòng 24h làm việc
  • Đầy đủ các giấy tờ pháp lý, hợp đồng và hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý đối tác
  • Chính sách ưu đãi đi kèm với khách hàng thân thiết khi sử dụng các dịch vụ/ sản phẩm khác của công ty

151 GARDEN – CÔNG TY TNHH TM DV TRUYỀN THÔNG NHÂN TÂM

Hotline: 0968 81 81 48

Fanpage: 151 GARDEN