*** Đối với các sản phẩm cây, cây có chậu:

  • Chỉ vận chuyển TPHCM ( Một số khu vực tại Bình Dương, Đồng Nai)
  • Vận chuyển bằng đội ngũ nhân sự nội bộ của 151 GARDEN 
  • Thời gian giao hàng: 2 – 3 ngày hoặc hỏa tốc trong ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng (phụ phí tối thiểu 40k). Đồng thời, tùy tính chất sản phẩm (Có sẵn hay cần phải đặt hàng) thời gian giao hàng có thể lâu hơn. Đối với trường hợp phải đặt hàng, thời gian giao hàng từ 7 – 14 ngày.

*** Đối với sản phẩm phụ kiện, chậu, đất trồng: Vận chuyển toàn quốc thông qua các đơn vị vận chuyển.

     Có 2 hình thức:

  • Hình thức 1: 151 Garden sẽ giao hàng bằng dịch vụ Viettel Post tận nơi cho khách hàng theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp.
  • Hình thức 2: Đơn hàng sẽ được giao tới kho bãi các đơn vị vận chuyển trung gian theo chỉ định của khách hàng như bến xe, nhà xe chuyên chở, ga xe lửa, ga hàng không, các đơn vị chuyển phát,… Trong trường hợp này, 151 Garden không chịu trách nhiệm vận chuyển đến tận nơi cho quý khách hàng trong trường hợp này, quý khách hàng liên hệ với đơn vị vận chuyển trung gian để nhận hàng nhé.

Thời gian vận chuyển: 5 – 7 ngày

151 GARDEN là người quyết định sản phẩm sẽ được vận chuyển theo hình thức nào để đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm. 

– Trường hợp quý khách có thay đổi về thời gian giao hàng, hủy đơn hàng hoặc có bất cứ thay đổi nào về đơn hàng, quý khách vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của MOW Garden trước 24h đối với đơn hàng tại tp. Hồ Chí Minh và 48h đối với đơn hàng tại các tỉnh khác. Trường hợp hủy đơn hàng muộn, Quý khách vui lỏng thanh toán phí giao hàng theo đơn hàng của quý khách.